(Tintuctecco). Với mong muốn chung tay kết nối yêu thương và thắp sáng ước mơ đến trường cho những em học sinh vùng cao, sáng ngày 14 tháng 12 năm 2018 Tập Đoàn Tecco phối hợp và đồng hành cùng Đài PT – TH Nghệ An đã tham gia khảo sát những điểm trường khó khăn nhất tại các Huyện miền núi, vùng sâu vùng xa khu vực Tây Bắc Nghệ An. 

Hành trình khảo sát các điểm trường khó khăn của Tập Đoàn Tecco
Hành trình khảo sát các điểm trường khó khăn của Tập Đoàn Tecco

Hành trình khảo sát trường học Tập Đoàn Tecco và Đài TPTH Nghệ An 

Khác với chương trình được tổ chức lần trước vào ngày 1 tháng 11 năm 2018: Tập Đoàn Tecco phối hợp cùng Báo Nghệ An tổ chức chương trình trao 12 suất học bổng cho những học sinh nghèo vượt khó tại 2 Huyện: Huyện Diễn Châu và Huyện Quỳnh Lưu.

Lần này, sáng ngày 14 tháng 12 năm 2018: Công Ty Cổ Phần Phát Triển Đô Thị Vinh – Vinhland ( Thuộc Tập Đoàn Tecco ) phối hợp cùng Đài Phát Thanh Truyền Hình Nghệ An đã tiến hành khảo sát những điểm trường khó khăn tại các huyện miền núi, vùng sâu vùng xa khu vực Tây Bắc Nghệ An. Qua cuộc khảo sát này để tiếp tục tài trợ xây dựng với mong muốn ” Chung tay kết nối yêu thương, cùng nhau thắp sáng nụ cười cho trẻ em vùng cao”

Lớp học
Lớp học

Những điểm trường được khảo sát: 

  • Điểm trường Na Lạnh – Bản Na Sơn – Huyện Quỳ Châu – Trường Tiểu Học Diên Lãm – xã Diên Lãm – Huyện Quỳ Châu
  • Điểm trường Bản Can – Trường Tiểu Học Châu Bình 1 – Huyện Quỳ Châu
  • Điểm trường Cơ Sở – Bản Ca Da – Trường THCS DTBT Bảo Thắng – Xã Bảo Thắng – Huyện Kỳ Sơn
  • Điểm trường khối Piêng Cọoc – Trường Tiểu Học Mai Sơn – Xã Mai Sơn – Huyện Tương Dương

Việc khảo sát xây dựng điểm trường này nằm trong chuỗi các hoạt động mà Tập Đoàn Tecco đồng hành cùng các cơ quan ban nghành Tỉnh Nghệ An, giúp đỡ và tạo điều kiện cho những học sinh nghèo vượt khó và học sinh miền núi vùng cao được đến trường. Thời gian tới, phía Tập Đoàn sẽ tiếp tục triển khai xây dựng nhiều điểm trường trên địa bàn Tỉnh Nghệ An.

HÌNH ẢNH VỀ HÀNH TRÌNH KHẢO SÁT

Điểm trường khối Piêng Cọoc
Điểm trường khối Piêng Cọoc
Điểm trường Na Lạnh
Điểm trường Na Lạnh
Điểm trường THCS bản Ca Da
Điểm trường THCS bản Ca Da

Xem thêm

 

 

Trả lời