Sáng 1/11 vừa qua, Tập đoàn TECCO đã quyết định trao 12 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó tại tỉnh Nghệ An. Cùng phối hợp với tập đoàn TECCO là Báo Nghệ An, đây là đơn vị tổ chức trao học bổng hỗ trợ cho học sinh nghèo vượt khó năm 2018, tại huyện Diễn Châu và Quỳnh Lưu.

Tập đoàn TECCO là tập đoàn chuyên về đầu tư nhà đất, du lịch, nghỉ dưỡng, y tế và kinh doanh chung cư trên địa bàn cả nước. TECCO được thành lập vào năm 2001 và đã có được vị thế trong lĩnh vực đầu tư – xây dựng. Đây là một trong những tập đoàn lớn tại Việt Nam.

TẬP ĐOÀN TECCO
TẬP ĐOÀN TECCO

Lần này, TECCO đã trao 12 suất học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó tại Diễn Châu và Quỳnh Lưu. Mục đich lần này của TECCO chính là muốn tạo cơ hội cho các em học sinh có điều kiện học tập tốt hơn để vươn tới một tương lai tươi sáng hơn.

Người đại diện trao giải lần này là Tổng giám đốc TECCO bà Nguyễn Thị Yến và đồng chí Phạm Thị Hồng Toan – Ủy viên Ban Chấp Hành Đảng bộ tỉnh, tổng biên tập báo Nghệ An. Ngoài ra, còn có các đại diện phòng ban, chi nhánh của Tập đoàn Tecco, phóng viên báo Nghệ An và đại diện UBND các huyện Diễn Châu, Quỳnh Lưu.

Dịp này, đồng chí Phạm Thị Hồng Toan – Tổng Biên tập Báo Nghệ An và bà Nguyễn Thị Yến – Quyền Tổng Giám đốc Tập đoàn TECCO đã trao 12 suất học bổng cho 12 học sinh nghèo, trên địa bàn hai huyện Diễn Châu và Quỳnh Lưu. Mỗi suất học bổng có trị giá 10 triệu đồng sẽ giúp đỡ các em có cơ hội tiếp tục theo học cao hơn và trang bị đầy đủ đồ dùng phục vụ cho học tập.

Tổng giám đốc Tập Đoàn Tecco bà Nguyễn Thị Yến phát biểu tại buổi lễ
Tổng giám đốc Tập Đoàn Tecco bà Nguyễn Thị Yến phát biểu tại buổi lễ

Tại lễ trao quà, đại diện Tập đoàn TECCO và Báo Nghệ An đã ân cần thăm hỏi, động viên tinh thần các em. Cả đại diện phía tập đoàn và báo Nghệ An đều hy vọng các em sẽ được học tập trong môi trường tốt hơn và giành được nhiều thành tích cao hơn trong học tập.

Tất cả số tiền hỗ trợ là tấm lòng của toàn thể công nhân viên tập đoàn TECCO tiết kiệm và quyên góp cho các em. Hy vọng rằng các em nỗ lực vượt qua khó khăn và học tập thật tốt.

Đại Diện Báo Nghệ An và Tập Đoàn Tecco trao 12 suất học bổng cho các em
Đại Diện Báo Nghệ An và Tập Đoàn Tecco trao 12 suất học bổng cho các em

Trong buổi lễ trao giải, đại diện UBND hai huyện Diễn Châu và Quỳnh Lưu chân thành cảm ơn tập đoàn TECCO đã hỗ trợ các em học sinh nghèo vượt khó; đồng cảm ơn báo Nghệ An là đơn vị cùng với TECCO kết nối trao giải. Đồng thời, người đại diện UBND cũng bày tỏ niềm tin vào mối quan hệ giữa 2 đơn vị ngày càng bền chặt hơn để có thể giúp đỡ được nhiều hơn nữa các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn.

Hoạt động trao học bổng là hoạt động thường niên được tập đoàn TECCO tổ chức nhằm mục đích hỗ trợ các em học sinh nghèo vượt khó. Theo đó, mỗi năm TECCO sẽ dành 30 suất học bổng cho những em học sinh nghèo vượt khó tại tỉnh Nghệ An. Mỗi suất học bổng trị giá 10 triệu đồng. Hoạt động này đã nhận được sự hưởng ích tích cực từ phía công nhân viên tập đoàn và báo Nghệ An. Tập đoàn TECCO đang không ngừng nỗ lực phấn đấu để có thể tài trợ thêm nhiều hơn nữa những suất học bổng giúp các em học sinh nghèo vượt khó.

12 suất học bổng được tập đoàn TECCo trao cho các em học sinh nghèo vượt khó không chỉ mang đến cho các em cơ hội học tập, trải nghiệm mà còn mở ra cho các em một tương lai tươi sáng. Hy vọng rằng nghĩa cử cao đẹp này sẽ luôn được duy trì và không ngừng phát triển hơn nữa.

Xem thêm: Tập Đoàn Tecco và Báo Nghệ An phối hợp giai đoạn 2018 – 2020

Trả lời