Trong thời gian vừa qua, trên các trang mạng xã hội cũng như trên một số webside có thông tin về việc cho nhận đặt cọc thiện chí dự án Mipec Tràng An. Qua khách hàng phản ánh, chủ đầu tư dự án Mipec Tràng An đã có bảng cáo thị tại dự án về việc “nhận giữ đặt cọc thiện chí của một số đơn vị phân phối là sai sự thật, gây hiểu nhầm cho khách hàng”

Thông báo về việc nhận đặt cọc thiện chí dự án Mipec Tràng An
Chủ đầu tư đã có thông báo tại cổng dự án, về sự việc nhận đặt cọc (đặt mua) dự án Mipec Tràng An là hoàn toàn sai sự thật, trái với quy định pháp luật khi mà dự án đang trong giai đoạn xây dựng và hoàn thiện cơ sở hạ tầng

Đặt cọc thiện chí dự án Mipec Tràng An- đâu là sự thật? 

Theo thông tin liên doanh nhà đầu tư: Công ty cổ phần hóa dầu quân đội (Mipec) và công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Tràng An cung cấp. Hiện nay, trên thị trường và các trang mạng xã hội, xuất hiện một số cá nhân, tổ chức mạo danh đơn vị bán hàng của chủ đầu tư để quảng bá và chào bán (nhận tiền đặt cọc, đặt chỗ…) các sản phẩm tại dự án.

Về việc này, phía chủ đầu tư đã xác nhận những thông tin trên là hoàn toàn sai sự thật và đã làm bảng thông báo tại cổng dự án cho khách hàng quan tâm tham quan được biết.

Cùng với đó, ngày 1/6/2020 Sở xây dựng đã có văn bản thông báo đến các cơ quan ban nghành liên quan thường xuyên theo dõi, nắm bắt thông tin, tình hình diễn biến để có các biện pháp xử lý nghiêm.

Thông báo sở xây dựng 1
Thông báo sở xây dựng 1

Tìm hiểu về dự án tại đây: dự án Mipec tràng An