Thị trường mua bán chung cư tại thành phố Vinh đang được giới đầu tư bất động sản đánh giá cao sau Hà Nội và TP.HCM. Nhìn chung thì mức giá chung cư tại Vinh rất phù hợp vì vậy đáp ứng được tất cả khách hàng. Hiện tại thì mức giá trung bình dao động trong mức 10 triệu đồng/m2 – 17 triệu đồng/m2 tùy vào dự án. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này thì hãy cùng chúng tôi theo dõi những thông tin dưới đây.

Tại sao thị trường mua bán chung cư tại thành phố vinh đang dần thay đổi bộ mặt vào dịp cuối năm 2018 ?

Nếu những năm trước người dân thành phố Vinh luôn muốn lựa chọn những mảnh đất dao động trong mức vài trăm triệu đồng để có thể thoải mái xây dựng và thiết kế theo ý muốn của bản thân.

Bây giờ chuyện này đã hoàn toàn thay đổi khi nhu cầu sử dụng các loại chung cư đang tăng rõ rệt trong thời gian gần đây. Các khu vực chung cư tại thành phố Vinh đang dần thay đổi chiến lược khi kết hợp xây dựng khu vực sinh hoạt với hệ thống tiện ích mang đến lối sống hiện đại không khác gì nước ngoài.

Thị Trường mua bán chung cư tại thành phố vinh đang nóng dần lên dịp cuối năm 2018
Thị Trường mua bán chung cư tại thành phố vinh đang nóng dần lên dịp cuối năm 2018

Thêm vào đó, mặt bằng chung cư đảm bảo tính công năng sử dụng tối đa, hệ thống cây xanh và công viên được chú trọng. Mỗi một căn phòng chung cư đều được thiết kế hoàn hảo mang đến sự ấm cúng và các gia đình 1 – 2 thế hệ có thể chung sống thoải mái nhất.

Đặc biệt các chung cư tại thành phố Vinh luôn được xây dựng tại các khu đất vàng, gần với các trung tâm thương mại, trường học, văn phòng, cơ quan hành chính… Cho nên việc đi lại rất thuận tiện và không mất quá nhiều thời gian.

Chung cư chiếm lĩnh thị trường bất động sản tại thành phố Vinh

Theo đánh giá khách quan thì thị trường bất động sản tại Vinh đang rất sôi động và phát triển, nổi trội nhất là thị trường mua bán chung cư tại thành phố Vinh này. Nhu cầu sử dụng chung cư tại địa bàn đã tăng vọt trong những năm qua vì vậy hàng loạt dự án thi nhau ra đời đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Theo thị hiếu và xu hướng của khách hàng thì các chủ đầu tư chung cư đang đi theo con đường chung cư cao cấp, thiết kế đẹp, hệ thống tiện ích đầy đủ và tuyệt vời nhất cho người sử dụng. Đặc biệt những cặp vợ chồng trẻ hay những người muốn tìm kiếm nơi để sống và phát triển thì sẽ luôn lựa chọn những nơi này để an cư lập nghiệp.

Nhu cầu mua chung cư tăng cao
Nhu cầu mua chung cư tăng cao dịp cuối năm

Trong 3 tháng cuối năm 2018, nhu cầu mua bán chung cư tại thành phố Vinh lại sôi nổi hơn bao giờ hết khi khách hàng mong muốn tìm mái ấm để đón năm mới.

Mức giá trung bình của chung cư ở Vinh vừa phải, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Tốc độ đô thị hóa và phát triển hệ thống cơ sở hạ tầng tại đây nhanh chóng vì vậy bạn cũng có thể đầu tư sinh lời nhuận.

Một số chung cư tại thành phố Vinh mà bạn có thể tham khảo như: Phường Hưng Bình, Phường Lê Lợi, Phường Vinh Tân, Phường Trường Thi, Phường Bến Thủy, Xã Nghi Phú… Việc mua bán những địa điểm này luôn sôi động và nóng lên từng ngày. Chắc chắn mọi người sẽ cực kỳ thỏa mãn và ấn tượng khi sở hữu những chung cư kể trên.

Hy vọng với các thông tin trong bài viết này thì bạn đã hiểu rõ hơn vấn đề “Sôi động thị trường mua bán chung cư tại thành phố Vinh”. Điều quan trọng nhất đó là phải tìm kiếm công ty bất động sản uy tín và chất lượng để tránh bị lừa đảo, mất trắng tiền bạc của bản thân nhé.

Nguồn: Tecco nghệ an

 

 

 

 

Trả lời