Mipec Tràng An là dự án khu đô thị được quy hoạch với ý tưởng lấy yếu tố xanh là chủ đạo đã chinh phục được trái tim khách hàng khi đến tham quan dự án. Khi bước chân vào dự án, bất kì ai cũng ngỡ ngàng trước cơ sở hạ tầng và hệ thống cây xanh, tiện ích nội khu dự án được đầu tư một cách bài bản và rất tỉ mỉ. Chính vì thế, dự án Mipec Tràng An đã mang lại sự khác biệt cho riêng mình mà ít dự án nào ở trung tâm Thành Phố Vinh có được.

Khu Đô Thị Mipec Tràng An Thành Phố Vinh
Khu Đô Thị Mipec Tràng An Thành Phố Vinh

Mipec Tràng An- Dậy sóng thị trưởng bởi sự khác biệt

Trong những năm gần đây, loại hình biệt thự, liền kề nằm trong các khu đô thị hiện đại gần trung tâm đang là xu hướng được nhiều khách hàng lựa chọn. Bên cạnh đó, song song với sự gia tăng của nguồn cầu, thì những đòi hỏi, những tiêu chuẩn khắt khe hơn về phong cách và không gian sống cũng ngày càng cao bởi sự gia tăng tầng lớp giàu và siêu giàu ngày càng nhiều.

Do đó, để lấy “được lòng” tầng lớp thượng lưu, các chủ đầu tư phải tạo ra những sản phẩm bất động sản mang tính cạnh tranh, khác biệt. Khu Đô Thị Mipec Tràng An được đánh giá là dự án hội tụ đầy đủ yếu tố có thể làm hài lòng tất cả những khách hàng đến tham quan dự án.

Xứng tầm với không gian sống đẳng cấp, là chuỗi tiện ích xa hoa, những đặc quyền thượng lưu được dành riêng cho cộng đồng cư dân tại đây, như: Trung tâm thượng mại, khu mua sắm, chuỗi nhà hàng, phố ăn đêm, Spa, công viên cây xanh,..

Trước thực trạng nguồn cung đang thấp hơn so với cầu như hiện nay, thì tiềm năng tăng giá của dự án trong tương lai là điều không khó dự đoán đối với những nhà đầu tư nhạy bén. Cũng chính bởi những điều này, mà ngay từ khi chuẩn bị ra mắt, các sản phẩm tại dự án Mipec Tràng An  đã nhận được sự quan tâm của giới đầu tư cũng như khách hàng tại Thành Phố Vinh Nghệ An

Tìm hiểu về dự án tại đây: Mipec Tràng nghệ an

Mipec Tràng An- Vị trí thích hợp để an cư trọn đời

Nằm tại vị trí trung tâm Khu Đô Thị Mới Phường Vinh Tân, Thành Phố Vinh Nghệ An. Khu Đô Thị Mipec được sở hữu toàn bộ hệ thống cơ sở hạ tầng xung quanh. Đặc biệt, dự án Mipec Tràng An nằm trên trực đường chính Lê Mao, kết nối Tp Vinh với đường tránh Vinh, có vị trí liền kề với 2 khu đô thị lớn: Khu Đô Thị Tecco Vinh Tân – Khu Đô Thị Handico69 Hà Nội.

Theo đó, cư dân Mipec Tràng An có thể nhanh chóng di chuyển vào khu trung tâm Tp Vinh cách đó tầm 1km, vào Tp Hà Tĩnh chỉ 1h di chuyển, cách Thủ Đô hà Nội 300km, chính vì thế từ dự án cư dân dễ dàng di chuyển đến trung tâm hành chính, bệnh viện, trường Đại Học, bến xe, ga tàu, sân bay…

Xem thêm: Thị trường bất động sản 2020