Sáng ngày 7/11 Tập đoàn Tecco làm lễ động thổ dự án chung cư Phúc Thịnh phường Vinh Tân, thành phố Vinh. Đây là một trong những dự án được Tecco đầu tư xây dựng trong năm nay với vị trí vô cùng đắc địa, do đó trong tương lai đây là dự án vô cùng tiềm năng dành cho người dân và giới đầu tư.

Chủ tịch Tập Đoàn Tecco cùng toàn thể cán bộ nhân viên công ty tại buổi lễ
Chủ tịch Tập Đoàn Tecco cùng toàn thể cán bộ nhân viên công ty tại buổi lễ

Lễ động thổ dự án Chung Cư Phúc Thịnh diễn ra thuận lợi

Đến tham dự buổi lễ về phía Tập đoàn Tecco có ông Nguyễn Thế Mạnh Chủ tịch hội đồng quản trị, ông Nguyễn Như Khôi Giám đốc đài truyền hình Nghệ An và Bà Lê Thị Huệ Anh Giám đốc ngân hàng Vietcombank chi nhánh Vinh. Ngoài ra, cán bộ công nhân viên của tập đoàn Tecco cũng đến tham dự buổi lễ động thổ này.

Ông Nguyễn Thế Mạnh và khách mời tại buổi lễ
Ông Nguyễn Thế Mạnh và khách mời tại buổi lễ

Đúng 6h 7/11 buổi lễ được bắt đầu, ông Nguyễn Thế Mạnh Chủ tịch hội đồng quản trị đứng ra làm lễ và cùng với cán bộ nhân viên công ty tiến hành nghi thức dâng hương.

Cũng trong buổi lễ động thổ dự án chung cư Phúc Thịnh thay mặt Tập đoàn Tecco ông Nguyễn Thế Mạnh đã có bài phát biểu, trong đó ông khẳng định Tecco là một công ty lớn có uy tín trong lĩnh vực bất động sản đã thi công hàng trăm công trình lớn nhỏ chất lượng tại Tecco Nghệ An trong thời gian vừa qua.

Lễ động thổ dự án Chung Cư Phúc Thịnh
Lễ động thổ dự án Chung Cư Phúc Thịnh

Cho nên ông tin rằng dự án chung cư Phú Thịnh cũng sẽ là một dự án thành công với chất lượng và hiện đại nhất từ trước đến nay của tập đoàn Tecco. Bên cạnh đó Tecco cũng cũng cam kết chất lượng an toàn lao động trong xây dự án luôn được công ty đặt lên hàng đầu.

Cũng trong bài phát biểu của mình ông Nguyễn Thế Mạnh cũng chỉ đạo và đề nghị chủ thầu thi công là công ty phát triển đô thị Vinh (Vinland) cần đẩy mạnh và xúc tiến xây dựng dự án theo đúng tiến độ đã đề ra để có thể phục vụ người dân một cách sớm nhất. Sau khi, nghe bài phát biểu của chủ tịch tập đoàn Tecco ông Nguyễn Thế Duẫn giám đốc Vinland đã đại diện cho đơn vị thi công cam kết sẽ hoàn thành tiến độ thi công theo đúng ký kết cũng như đảm bảo đúng chất lượng dự án.

Về phía ngân hàng Vietcombank bà Nguyễn Thị Huệ Anh cũng lên phát biểu và bày tỏ lòng cám ơn tới tập đoàn Tecco trong suốt thời gian qua luôn là đối tác tin tưởng và đồng hành cùng với ngân hàng Vietcombank. Nhân đây bà cũng hy vọng sau dự án chung cư Phúc Thịnh sự hợp tác giữa hai bên sẽ còn phát triển và thành công hơn nữa.

Sau bài phát biểu đại diện các bên được mời lên để cắt băng và thực hiện nghi thức động thổ.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ ĐỘNG THỔ TECCO PHÚC THỊNH

Nghi thức động thổ dự án phúc thịnh
Nghi thức động thổ dự án phúc thịnh
Chuẩn bị cho lễ động thổ dự án
Chuẩn bị cho lễ động thổ dự án

Khách hàng quan tâm đến dự án Chung Cư Tecco Phúc Thịnh, vui lòng điền thông tin theo mẫu sau:

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN TECCO

  • Địa chỉ: Khu C1 Quang Trung – Thành Phố Vinh – Nghệ An
  • Điện thoại: 02383586587
  • Hotline: 0982.338.338
  • Email: dinhdungtecco@gmail.com
  • Website: https://chungcutecco.com

Trả lời