Những năm gần đây, nội đô Thành Vinh ngày càng mọc lên nhiều cao ốc, các tuyến đường trong lòng đô thị ngày càng chật chội, ách tắc. Cư dân thành phố khát khao tìm về một chốn yên bình, gần gũi với thiên nhiên, không gian trong lành, thoáng đãng song vẫn hội tụ được đầy đủ tiện ích của cuộc sống văn minh đô thị. Chính vì thế những dự án ven sông lam như dự án Vinh Riverside đang người dân mong đợi hằng ngày. 
Tìm hiểu thêm tại đây: Dự án Vinh Riverside
Giá trị sống từ chung cư ven sông lam
Đứng từ Tòa chung cư TECCO Bến Thủy cư dân có thể bao quát toàn cảnh Sông Lam thơ mộng

Giá trị đích thực từ những dự án ven sông lam

Thành phố Vinh tọa lạc tại vị trí hạ lưu sông Lam, địa phận bám sông Lam và là cửa Ngõ phía nam thành phố là phường Bến Thủy. Chung cư Tecco Tower Bến Thủy nằm ngay cạnh quốc lộ 1A, lưng dựa vào trung tâm thành phố, phía Tây tòa nhà dựa vào núi quyết, phía Nam quay mặt ra sông Lam và cầu Bến Thủy, phía Đông hướng về hạ lưu con sông đổ ra biển Cửa Hội.
Xét về yếu tố tự nhiên: Chung cư Tecco Bến Thủy có phong thủy vô cùng đặc biệt. Theo quan niệm của cha ông, phàm là nhà cứ xem chỗ dựa có vững chắc không? Long mạch có kết tụ hay không? Sông lam là nơi kết tụ long mạch, Núi Quyết bao đời nay vẫn được xem là mảnh đất địa linh! Hai yếu tố đó kết hợp với nhau nên Bến Thủy được mệnh danh là BẾN THỦY ANH HÙNG. Và tất nhiên bất cứ cư dân nào cũng muốn được cư trú tại một nơi sinh khí như thế.
Điều quan trọng hơn, đơn giản hơn là thực tế cư dân chung cư tecco cảm thấy họ đang được sở hữu một môi trường trong lành, thoáng đãng. Từ căn hộ họ có thể phóng tầm mắt ra xa, phong cảnh sơn thủy hữu tình, lãng mạn. Sông cũng được, núi cũng được, tất cả như được vẽ trong tranh vào lúc chiều tà hay lúc bình minh đang lên. Như Thực! Như Mộng! nguồn cảm hứng sáng tạo cho bất kỳ ai…
Xét về yếu tố kinh tế xã hội: Tecco Bến Thủy hội tụ tất cả các tiện ích của cuộc sống đô thị hiện đại: Cách Đại học Vinh và chợ đại học 0,5km, cách Quảng Trường Hồ chí Minh 1,5km, cách khu phố đi bộ thành Vinh 2km, cách các trung tâm thương mại lớn như BigC, chợ Vinh, Mettro, UBND tỉnh và các sở ban ngành khoảng 5-7 phút di chuyển.
Thiết kế căn hộ độc nhất vô nhị: Chung cư Tecco Bến Thủy thiết kế đa dạng về diện tích: 57,22m2 -59,68m2 -59,95m2 – 60,91m2 – 64,18m2 – 66,14m2 -72,59m2 – 79m2 – 85,68m2 – 86,68 m2. Nếu bạn có dip tham quan căn hộ 3 phòng ngủ tại chung cư bến Thủy sẽ nhận thấy một điểm vô cùng khác biệt trong thiết kế. Các căn hộ góc có 3 mặt thoáng không giáp với bức tường nào của căn hộ khác. Điển hình căn 01, 12: Phía Đông nhìn về Biển cửa Hội, Phía Nam nhìn ra sông Lam, phía Tây nhìn sang núi quyết. 02 căn hộ này đón 4 hướng gió từ bốn phía, Tây, Bắc (theo các giếng trời), Đông, Nam.
Đến với chung cư Tecco Tower Bến Thủy, bạn sẽ nhận được rất nhiều giá trị khác nhau, đủ để bạn yên tâm và trao gửi.