GIỚI THIỆU CHUNG

TECCO được thành lập tháng 12 năm 2001, hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực đầu tư xây dựng, bất động sản, du lịch – nghỉ dưỡng, các công trình có yêu cầu cao về chất lượng, kỹ thuật và mỹ thuật như khách sạn, tổ hợp nhà văn phòng, nhà ở cao cấp….

Trải qua gần 20 năm xây dựng và phát triển, TECCO đã trở thành Tập Đoàn đa nghành  lớn mạnh với tổng số vốn điều lệ 2000 tỷ đồng, 7 chi nhánh trên cả nước, 15 công ty thành viên, 8 công ty liên doanh, 2500 cán bộ kỹ sư – kiến trúc sư và hệ thống thiết bị máy móc đồng bộ, hiện đại.

CÁC MỐC LỊCH SỬ

Gần 20 năm trước, TECCO đã đi những bước đầu tiên chập chững khi đất nước bước vào thời kỳ đổi mới.

Và giờ đây, những bước chân ấy đã in dấu lên khắp dải đất hình chữ S, nhưng với một tâm thế, một dáng hình khác – vững chãi và mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Những thành công ấy là kết quả của định hướng đúng đắn mà chủ tịch hội đồng thành viên TECCO theo đuổi từ những ngày đầu thành lập. Đó là lấy chữ Tín, chữ Tâm làm đầu – lương tâm trong nghề nghiệp và tri thức trong công việc.

ĐĂNG KÝ ĐỐI TÁC

ĐỘI NGŨ LÃNH ĐẠO

Nguồn nhân lực là giá trị cốt lõi và là nền tảng vững chắc
giúp TECCO không ngừng tạo nên những giá trị gia tăng hiệu quả cho khách hàng.

TECCO hội tụ những người có kiến thức chuyên ngành giỏi, các chuyên gia uy tín trong ngành xây dựng. Với cương vị là Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị ông Nguyễn Thế Mạnh đã tập hợp được một đội ngũ nhân sự chất lượng cao. Họ là những trí thức có đạo đức trong kinh doanh và cuộc sống, giàu đam mê và có năng lực chuyên môn cao.Trên bước đường phát triển của mình, đội ngũ lãnh đạo của TECCO luôn đi đầu, là những người tạo cảm hứng cho sự phấn đấu của toàn bộ cán bộ công nhân viên. Điều đó giúp cho TECCO vượt qua những thách thức và phát triển vững mạnh.

Đội ngũ lãnh đạo của TẬP ĐOÀN TECCO hiện nay là sự kết hợp hài hòa của kiến thức kinh nghiệm lâu năm và sự năng động nhiệt huyết của tuổi trẻ.  Họ là những người phát triển những hướng kinh doanh mới và áp dụng các công cụ quản trị tiên tiến cho TECCO